Tháng Mười Hai 17, 2020

Nhận diện thượng mã phong

By minhanh

Thượng mã phong là giao hợp do người suy yếu, hoặc uống thuốc cường dương, tăng lực để giao hợp quá nhiều lần liên tiếp, hoặc giao hợp dai, thần kinh suy nhược đi, khi tinh xuất ra không cầm lại được, cứ chảy ra ngoài hoài, người kiệt sức mà ngất, xỉu trên mình người nữ.

Lập tức người nữ phải dùng móng tay nhọn bấm vào chót xương sống, cạnh hậu môn, nơi có huyệt cường trường để bế tinh lại, không cho tiếp tục chảy ra nữa.

Và dùng miệng hà hơi nóng vào miệng của người nam để người này tỉnh lại dần dần.

Nếu người nữ không làm như trên thì người nam sẽ chết luôn.

Theo lương y Nguyễn Văn Phấn thì ngày trước các phụ nữ luôn luôn có vắt kim may sẵn ở cổ áo phòng khi gặp chuyện này thì lấy mà ghim vào chỗ xương cụt đó. Và còn hô hoán lên để người nhà hà hơi tiếp vào miệng của người nam.

Nếu không có kim may thì lông nhím vắt ở đầu tóc búi cũng có thể dùng được. Ngày nay, ai cũng cắt tóc, uốn, sấy cho gọn và cho gợi cảm, bày cái cổ trắng ngần, cổ áo lại khoét sâu thật khiêu gợi, có còn đâu lông nhím với móc tai vắt đầu tóc búi. Nhưng nhờ có móng tay nhọn nên khi ngộ sự có thể cứu sống người nam. Lương y người Hoa Vương Đăng thì nói với tôi rằng khi giao hợp khoác cái áo trên người, ấm lưng, không bao giờ bị thượng mã phong cả.

Tục lệ ngày xưa là trong phòng ngủ không để đèn, để vợ chồng trong bóng tối không quá kích thích vì nhìn thấy nhau, tránh giao hợp thái quá, có thể sinh hại cho sức khỏe, hoặc gặp trường hợp thượng mã phong mà chết.

Theo y học cổ truyền thì tinh – khí – thần là ba yếu tố của sức khỏe và sinh lực vì thế bế tinh, tỏa khí, nhiếp thần là bí quyết của luyện khí công để giữ gìn sức khỏe.

Nếu kết thúc giao hợp, người nam xuất tinh không cầm lại, kiệt sức phải chết. Thế nên, việc tiết dục đối với người nam cần giữ gìn sức khỏe là cực kỳ cần thiết.